Đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN E - LEARNING

Posted by Admin on in Đào tạo 551

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN (E - LEARNING)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

             Khái niệm học trực tuyến (E-learning) đã khá phổ biến đối với hệ thống giáo dục trên thế giới và ở Việt Nam. Hiện nay, hệ thống đào tạo E-Learning được xem là hệ thống đào tạo tiêu chuẩn và bắt buộc phải có trong quá trình khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn của từng trường. Năm học 2019-2020, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã đầu tư mạnh mẽ hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learing và chính thức tuyển sinh đào tạo trực tuyến các ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Tiếng Nhật.                                                                                                           

              Nhà trường đã xây dựng trang web đăng ký học trực tuyến: http://hateco-online.edu.vn/do Trung tâm đào tạo trực tuyến của trường trực tiếp quản lý, nơi mà người học sẽ đăng nhập lên hệ thống và tham gia học trực tuyến hàng ngày mọi lúc mọi nơi trên  nền tảng web của các hệ điều hành Android, iOS. Ngoài ra, mọi thông tin tuyển sinh và các hoạt động của Nhà trường liên tục được đăng tải tại website chính thức: http://ktcnhn.edu.vn/ .

             Khi tham gia học trực tuyến tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, người học sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống học tập của Trường. Bên cạnh khối kiến thức được xây dựng thành các Video bài giảng giúp người học có thể học được bất cứ lúc nào, nơi nào thì hệ thống còn có phân hệ học trực tuyến sử dụng nền tảng Livestream giúp người học có thể tham gia vào các lớp học trực tuyến, tương tác trực tiếp với các giảng viên giảng dạy và các học viên khác với quy mô lớp học có thể lên đến 1000 học viên truy cập cùng một lúc. Ngoài ra, hệ thống còn có phân hệ thi trực tuyến giúp người học có thể thực hiện bài thi của mình trực tiếp trên máy tính mà không phải tập trung về trường thi theo kiểu truyền thống. Với hình thức thi trực tuyến này đảm bảo trung thực khách quan không gian lận bởi hệ thống đã có phân hệ giám sát thi cử (chống gian lận trong thi cử) và ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài thi người học có thể biết được ngay kết quả bài thi của mình trên hệ thống. Toàn bộ quá trình học tập và giảng dạy của giảng viên đều được hệ thống lưu giữ lại và trích xuất thành các báo cáo, sổ sách, giấy tờ theo đúng quy định của Bộ lao đông – Thương binh và Xã hội.                                           

           Học trực tuyến đang trở thành một xu hướng giáo dục hiện nay. Tuy nhiên, nó lại đặt ra vấn đề là nên học trực tuyến hay đến giảng đường. Vậy câu trả lời là gì? Dưới đây chính là những lý do bạn nên chọn các lớp học E-learning của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội:

1. Học trực tuyến có đảm bảo kiến thức chuyên môn không?

             Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội luôn chú trọng đầu tư về mặt chất lượng đào tạo, cũng như cơ sở vật chất để giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, áp dụng lý thuyết vào trong thực tế hiệu quả nhất. Các học liệu gồm Video bài giảng, E-Book đều được thông qua Hội đồng thẩm định chuyên môn và luôn luôn cập nhật các kiến thức và công nghệ mới nhất đưa thực tế vào giảng dạy nhà trường.

                         

Với hệ đào tạo trực tuyến E-Learning, chúng tôi xây dựng một chương trình học riêng, phù hợp với mọi đối tượng người học đặc biệt là những người đã đi làm, có công việc bận rộn và chỉ có thể dành ra một khoảng thời gian từ 20 – 30 phút mỗi ngày cho việc học. Chương trình học được xây dựng dựa trên cơ sở là các bài giảng theo chương trình đào tạo của Nhà trường, được chính các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường biên soạn. Do đó, chất lượng của hệ đào tạo trực tuyến và hệ đào tạo tập trung chính quy tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là tương đương nhau. Người học tốt nghiệp hệ đào tạo trực tuyến vẫn có cơ hội học liên thông lên Đại học hoặc thi công chức, không hề có sự phân biệt hay hạn chế nào so với các hệ đào tạo khác.

2. Bằng cấp có giá trị như thế nào?

             Theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT ngày 30/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Thông tư 34/2018/TT-BLĐTBXH ngày 26/12/2018 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thì từ 01/3/2020 không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng. Theo đó, người học tốt nghiệp sẽ được cấp văn bằng và phụ lục văn bằng áp dụng với bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và các văn bằng trình độ tương đương. Đặc biệt, một trong những điểm mới của Thông tư này là không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy hoặc vừa làm vừa học; học trực tuyến, học từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung chính của văn bằng như quy định cũ. Điều này giúp người học tự tin hơn khi đăng ký học trực tuyến tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội mà không phải lo lắng về sự phân biệt bằng từ xa và các văn bằng khác.

             Như vậy,  khi tham gia chương trình đào tạo trực tuyến (E-learning) của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, người học sẽ hoàn toàn làm chủ được thời gian học, điều chỉnh mọi thứ liên quan đến cuộc sống xung quanh để việc học hiệu quả hơn, không còn sợ cảnh kẹt xe vào mỗi buổi chiều, hay dầm mưa đi học, tệ hơn là nhịn ăn đi học vì vừa tan giờ làm/giờ học về. Yếu tố về khoảng cách địa lý cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa, dù ứng viên ở đâu cũng đều dễ dàng học các khóa học mà ứng viên yêu thích.

             Với những lợi ích trên, học trực tuyến hứa hẹn là một chương trình học hiệu quả mà nhiều sinh viên lựa chọn. Các ứng viên có nhu cầu học trực tuyến tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, vui lòng gọi điện qua Hotline: 0364.169.868 để được tư vấn.

    Thông tin tuyển sinh:

 - Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi, có đủ sức khỏe, điều kiện về trình độ văn hóa (có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên). Công dân nước ngoài không giới hạn độ tuổi, có đủ sức khỏe, điều kiện về trình độ văn hóa (có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên đã được dịch công chứng sang tiếng Việt và có xác nhận công nhận giá trị văn bằng của Cục Quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo), giao tiếp được bằng tiếng Việt và và đảm bảo các quy định  theo quy chế quản lý người nước ngoài học tập tại Việt Nam hiện hành.

- Thời gian đào tạo: Từ 1,0 – 2,5 năm tùy thuộc văn bằng hiện tại của ứng viên
- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
- Thời gian tuyển sinh: Thực hiện liên tục, nhiều lần trong năm.
- Địa điểm nhận hồ sơ: Trụ sở trường: Đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
- Email: tructuyenhateco@gmail.com

Trang : 1