Giới Thiệu

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là trang Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh và đầu tư ,là một trang blog thuộc cá nhân, chuyên cung cấp những thông tin kiến thức về lĩnh vực đầu tư tài chính, tiền tệ, ngân hàng và các dịch vụ vay vốn hiện hành đang được nhiều người quan tâm và để mắt tới.

Tiền thân chủ sở hữu của tên miền ktcnhn.edu.vn là một Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng là các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh và đầu tư vẫn luôn tiếp tục duy trì mục tiêu và phát triển website dựa trên lý tưởng ban đầu khi website được thành lập, cố gắng trở thành nền tảng cung cấp thông tin về tài chính đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người trên internet.

Tiền Thân : Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Qúa trình hình thành và phát triển

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được thành lập theo quyết định số 594/QĐ-LĐTBXH năm 2011 có chức năng đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và trình độ sơ cấp. Tổ chức đào tạo thường xuyên theo quy định Luật giáo dục nghề nghiệp. Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tên tiếng Anh là HA NOI TECHNOLOGY ECONOMIC COLLEGE tên viết tắt HATECO.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo, giáo dục nghề uy tín và tin cậy tại Hà Nội và là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động, bản lĩnh, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

SỨ MỆNH

Xây dựng và phát triển Trường cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ (HATECO) thành một trường đồng bộ, hiện đại, theo chuẩn quốc gia và đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, thực hiện đào tạo đa cấp, đa ngành và đào tạo liên thông, đảm bảo đủ sức đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triẻn nguồn nhân lực cho đất nước và khu vực.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao. Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo; kết hợp đào tạo với thực tiễn sản xuất theo nhu cầu của thị trường. Nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào thực tiễn.

Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo bằng cách cập nhật và ứng dụng các thành tựu khoa học, kỹ thuật, công nghệ, phục vụ nhu cầu phát triển của xã hội.

Mở rộng khả năng cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước, trao đổi các thông tin khoa học, chương trình đào tạo, giảng viển để hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

 TẦM NHÌN

Trở thành trường cao đẳng đạt chuẩn quốc gia. Là nguồn cung cấp lao động có tay nghề cao cho các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Luôn phát triển, chuyển giao công nghệ, đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học để đào tạo đội ngũ lao động phù hợp với sự phát triển của xã hội.

MỤC TIÊU

Đào tạo nguồn nhân lục ở các cấp từ trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sỹ có đủ chuyên môn kỹ thuật và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu lao động trong và ngoài nước.

Xây dựng đội ngũ giảng viên, công viên chức có đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, gắn bó với nhà trường, luôn cập nhật và nâng cao trình độ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong từng giai đoạn.

Luôn đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng đào tạo, đầu tư trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu đào tạo.

Triển khai, hợp tác toàn diện, hiệu quả với các cơ quan Nhà nước, các trường quốc tế và các tổ chức, doanh nghiệp nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật nhu cầu lao động của xã hội. Đến năm 2019 sẽ trở thành Trường đại học đa ngành của thành phố Hà Nội.

Hiên Tại: Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh và đầu tư

Sau khi chuyển giao quyền sở hữu tên miền của website,  Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh và đầu tư đã được thành lập để có thể tiếp bước sự phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội  và đồng thời nắm bắt những cơ hội không ngừng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính của thời đại mới.

Trong thời đại mà cách mạng công nghê bùng nổ lớn như hiện nay, việc phải cập nhật và học hỏi những kiến thức giải pháp tài chính kinh tế bằng những thiết bị thông minh đã trở thành một phần không thể tách rời đối với tất cả mọi người

Những phương thức truyền tải thông tin truyền thống giờ đã không còn được áp dụng nhiều, lạc hậu thiếu sự tiện lợi đối với cuộc sống của nhiều người. Nhận ra được những thông điệp của sự phát triển công nghệ thông tin trên internet ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đã nắm bắt được đúng thời cơ và phát triển nền tảng internet website này chuyên cung cấp thông tin dịch vụ tư vấn tài chính trực tuyến trên internet , để có thể cống hiến một phần công sực vào giai đoạn phát triển công nghệ internet mạnh mẽ về tài chính như hiện nay

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp thông tin về đầu tư tài chính, chứng khoán, kinh doanh, tiền tệ và hoạt động xoay quanh các kiến thức về tài chính, Ngân hàng, tiền tệ, chứng khoán, khoản vay vốn, lãi xuất ….

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Chung tôi Blog kiến thức đầu từ tài chính và chứng khoán hoạt động với những mục đích cung cấp kiến thức kinh nghiệm tài chính, tiền tệ, chứng khoán …. một cách hứu ích nhất tới người đọc. Và chúng tối cũng cung cấp những thông tin giải pháp về tài chính, Bất động sản, chứng khoán,… phù hợp với và hỗ trợ hết mức cho những ai có những nhu cầu tìm hiểu và có mục đích đầu tư phát triển từ các đối tác của chúng tôi.

Sứ mệnh chúng tôi đem lại cho mọi người chính là trở thành những cầu nối hỗ trợ kết nối những cá nhấn tập thể,… đang gặp khó khăn về tài chính về đầu tư phát triển kinh tế bằng những phương pháp hiện tại tiện lợi một cách phù hợp nhất có thể, giúp bạn có thể vượt qua được những vấn đề về thiếu hụt tài chính của bản thân hay tập thể.

Quy tắc hoạt động hàng đầu

Uy tín & Chất lượng

Trong giai đoạn hiện nay sự uy tín và chất lượng phải là tiêu chí luôn luôn được đặt lên trên hàng đầu của tất cả mọi doanh nghiệp, cá nhân tổ chức khi bắt đầu hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thì trong đó , đối với lĩnh vực dịch vụ, sự uy tín lại là điều càng không thể quả bo được, thậm chí đó là sự ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sự phát triển của cá nhân của doanh nghiệp và tổ chức.

Chúng tôi thừa hưởng lại những sự phát triển trước đó của Công ty chuyên về đầu tư tài chính kinh tế, đội ngũ chúng tôi vân không ngừng nỗ lực cố gắng qua từng ngày từng giai đoạn để duy trì sự uy tín của tổ chức này và sẽ đảm bảo toàn vẹn những giá trị cốt lõi hữu ích mà chúng tôi đã định hướng từ trước đó.
Sự tin tưởng, trao những niềm tin quý báu của quý vị chính là thước đô chuẩn xác nhất cho những giá trị cốt lõi mà đội ngũ chúng tôi đã vun đắp phát triển , đồng thời cũng có nhiều trang bìa tạp chí đã nói về chúng tôi ở dưới đây: